Tìm Kiếm

12 tháng 3, 2014

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIÊSU: TOA THUỐC BỒI BỔ TÂM LINH

Tôi đến Bệnh viện Đa khoa của Chúa Giêsu để kiểm tra sức khỏe định kỳ và nhận ra là mình bị bệnh nặng.

Khi Bs đo huyết áp xong, tôi phát hiện mức DỊU HIỀN của tôi thấp quá

Khi kiểm tra nhiêt độ, thì bản nhiệt kế chỉ tới 40 0 ÂU LO.

Đo điện tâm đồ, thì kết quả lại cho thấy rằng: tôi thiếu máu trầm trọng, phải truyền thêm máu TÌNH YÊU, vì các động mạch của tôi đã bị tắc nghẽn do ÍCH KỶ vả CHUA CHÁT, nên chúng không thể nào đưa máu lên con tim đầy trống rỗng của tôi được.

Tôi sang khoa chấn thương chỉnh hình, vì hiện không có khả năng bước đi bên cạnh người anh em của mình được nữa. Tôi không thể quàng tay THÂN ÁI, vì tay tôi đã bị gãy do việc vấp ngã vào những GANH TỴ, HỜN GIẬN VÔ LỐI.

Đến khoa mắt, kết quả thật thảm hại, tôi bị cận thị quá nặng, vì mắt tôi KHÔNG THỂ NHÌN THẤY NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA MÌNH mà chỉ nhìn thấy những khuyết điểm của anh em chung quanh.

Khi tôi trình bày với Bác sĩ Giêsu rằng tai tôi bị ĐIẾC. Người bảo đó là do hằng ngày tôi không chịu lắng nghe tiếng nói của Ngài, và tiếng của bao người bất hạnh chung quanh tôi.

Do lòng nhân hậu, Bác sĩ Giêsu đã khám bệnh miễn phí cho tôi. Và khi ra về, Ngài trao cho tôi toa thuốc THỜI GIAN để chữa trị: đó là nên có những giờ phút gần gũi thân mật với Ngài trong giờ CẦU NGUYỆN và trong các THÁNH LỄ. Đó là những giờ phút quý báu nhất trong ngày để phục hồi.

* Sáng thức dậy, tôi uống một ly CẢM TẠ.
* Trước khi đi làm, tôi cần dùng một muỗng BÌNH AN.
* Mỗi giờ một lần, tôi cần thay lớp băng NHẪN NẠI và dùng một chút nước KHIÊM NHƯỜNG.
* Đi làm về, tôi cần tiêm thêm một mũi TÌNH YÊU.
* Và trước khi đi ngủ, tôi cần phải uống mấy viên thuốc bổ là THA THỨ,  là HÒA GIẢI những xích mích đã xảy ra trong ngày.

                                                                                      Bác sĩ điều trị

                                                                                         GIÊSU KITÔ