Tìm Kiếm

13 tháng 6, 2020

* Thủ đoạn mới của những tên trộm ..

Hiện nay, tình trạng trộm cắp tại bang Texas, Mỹ ngày càng tinh vi với những thủ đoạn không ai ngờ tới. Vừa qua một gia đình tại đây đã bị kẻ xấu tấn công nhưng không thành. Tuy nhiên thứ mà chúng bỏ lại trước cửa ngôi nhà khiến chủ nhà “hết hồn”.

Bài chia sẻ của cô Kim nhận được rất nhiều sự quan tâm của người khác.

Đừng bao giờ vội vàng mở cửa khi nghe thấy tiếng gõ lạ giữa đêm, thậm chí là cả ban ngày vì nó có thể mang lại nguy hiểm bất cứ lúc nào cho bạn. Trường hợp của cô gái dưới đây là một ví dụ, nếu không nhìn thấy vật thể lạ trên cửa, cô gái có lẽ đã mở cửa và không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Kim Fleming Cernigliaro, sống tại Tatum bang Texas, Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của chính gia đình cô lên trang cá nhân để cảnh báo cho những người xung quanh, bạn bè của mình biết. Theo chia sẻ của người phụ nữ này, vào khoảng đầu tháng 4 vừa rồi, cô đang ở nhà một mình thì bất chợt nghe thấy tiếng gõ cửa gấp gáp.
“Không phải như bình thường, đó là một tiếng gõ cửa nhanh và mạnh như ai đó đang cần giúp đỡ, nhưng tôi đã không mở cửa vì chỉ có một mình ở nhà. Vì vậy tôi đã không quan tâm đến điều đó”, Kim viết trên trang cá nhân.

Khoảng 30 phút sau, tiếng gõ cửa chấm dứt hẳn, Kim nhoài người nhìn ra ngoài theo lỗ kính nhỏ trên cửa và phát hiện một người đàn ông vừa đi khỏi nhà của cô. Mở cửa ra bên ngoài, Kim nghĩ rằng cô có thể tìm thấy một cuốn sách nhỏ hay một tờ rơi nào đó nhưng không đập vào mắt cô là một chiếc vòng cao su loại lớn, đang buộc chặt núm cửa để giữ nó không thể đóng được khi Kim mở cửa.

Sau đó, Kim đã gọi cho chồng mình là Ron và kể về những gì đã xảy ra tại ngôi nhà của mình vừa rồi. Ron cũng không quên dặn Kim hãy lấy khẩu súng ra phòng thân và tháo bỏ sợi cao su, đóng cửa an toàn.

Cảnh sát trưởng khu vực đã đến nhà Kim vào hôm 20-4 và nói rằng đây là một thủ đoạn mới của những tên trộm cắp. Chúng dùng vòng cao su buộc vào núm cửa và gọi cửa. Khi có người ra mở cửa, núm cửa đó đã được giữ bằng vòng cao su nên không thể khóa trong được.

Tận dụng thời cơ đó, trộm sẽ xông thẳng vào nhà cướp tài sản và có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng người khác. Kim cho biết, đến bây giờ Kim vẫn vô cùng hoang mang và sợ hãi trước điều này, nhưng cô cũng trấn tĩnh rằng cô biết sử dụng súng và có thể bảo vệ mình.

Chia sẻ của Kim sau đó đã nhận được 46 nghìn lượt thích và gần 181 nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.