Tìm Kiếm

1 tháng 6, 2017

Món quà nhỏ

Cha Phanxico Xavie và các bạn Ca Viên đại diện Ca đoàn Thánh Linh, chúng con đã hiện diện tại số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Sài Gòn vào lúc 18 giờ 45 ngày 30 tháng 5 năm 2017.

Chúng con đã có buổi trò chuyện cùng Soeur đại diện, chúng con được Soeur chia sẻ những thông tin về đời sống của ngư dân miền Trung và tình hình cá biển. Thật là đau lòng khi lắng nghe Soeur kể về sự thật. 

Chúng con tin rằng Chúa Giê-su, Ngài sẽ ra tay cứu chuộc những người ngư dân nghèo khổ, cá và biển miền Trung thân yêu.Chúng con được Soeur chia sẻ về những từ ngữ địa phương, nơi quê hương miền Trung yêu thương, và Soeur cũng mong được sớm trở về để tham gia những sinh hoạt đoàn thể.Chúng con cảm ơn Soeur vì những lời chia sẻ chân tình. 
Chúng con sẽ luôn nhớ và nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Fatima đến với Chúa Giê-su, nguyện xin Ngài chúc lành cho những người ngư dân nghèo, môi trường biển miền Trung và đặc biệt cho vị chủ chăn kính yêu Đức Cha Phao-lô Nguyễn Thái Hơp, O.P. - Giám mục Giáo phận Vinh, quý Cha, quý tu sĩ nam nữ cùng toàn thể giáo dân. Amen.

The Holy Spirit Choir